OPEN LETTER

THƯ NGỎ

Kính thưa quý khách hàng, quý đối tác và các nhà đầu tư.

Thay mặt Công ty cổ phần tập đoàn OURANSOFT, tôi xin gửi lời chào, lời chúc sức khỏe, chúc cho sự hợp tác của chúng ta thành công tốt đẹp.

Trong xu thế phát triển của xã hội, sự hội nhập sâu và rộng của nền kinh tế Việt Nam với các nền kinh tế trong khu vực và trên thế giới, OURANSOFT chúng tôi ra đời nhằm cung cấp tới quý khách hàng các giải pháp công nghệ, các công cụ quản trị giúp doanh nghiệp của quý khách hàng nâng cao năng lực quản lý nội bộ, tăng cường khả năng thích ứng linh hoạt với môi trường kinh doanh mới. Từ đó, chúng tôi tin sẽ là trợ thủ đắc lực trên con đường thành công bền vững của quý khách hàng, quý đối tác và các nhà đầu tư.

Toàn thế cán bộ công nhân viên chúng tôi luôn hiểu rằng phải cố gắng, nỗ lực hết mình để đưa ra các giải pháp công nghệ, các công cụ quản trị “ĐƠN GIẢN HƠN, THÔNG MINH HƠN VÀ HIỆU QUẢ HƠN” bao giờ hết. Để làm được điều đó tại OURANSOFT chúng tôi luôn:

Lắng nghe, thấu hiểu và đồng cảm với những nhu cầu của quý khách hàng, từ đó cung cấp chính xác giải pháp công nghệ, các công cụ quản trị đơn giản, thông minh và hiệu quả nhất tới tay khách hàng vào đúng thời điểm.

Tạo môi trường phát triển bản thân và nuôi dưỡng những ước mơ cho đồng nghiệp.

Nâng cao giá trị gia tăng nhiều hơn cho các nhà đầu tư và các đối tác. Và chúng tôi mong muốn cùng với quý vị xây dựng một xã hội phát triển, phồn vinh và hạnh phúc.

Cuối cùng tôi xin cầu chúc sự bình an, thịnh vượng và viên mãn tới gia đình của quý vị.

Founder, Company CEO

Đào Hải

THE FOMATION HISTORY

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH